Tối

Truyện Sex Địt Bạn Vợ Trước Mặt Vợ

🇻🇳 ViệtNam
Tốc độ: 1.0x
Trạng thái: Sẵn sàng
×

Hỗ trợ cài đặt phát âm thanh

Nếu đã sử dụng Chrome/Edge nhưng vẫn không thể phát, hãy kiểm tra cài đặt Điện thoại/PC của bạn.
Đảm bảo công cụ TTS đang hoạt động, sử dụng ngôn ngữ bạn muốn nghe.

Dành cho người dùng Android và các hệ điều hành khác

Dành cho người dùng Android, Harmony, Lineage, Ubuntu Touch, Sailfish, ColorOS / FuntouchOS, hyperOS, v.v.
Truy cập Menu: Mở Cài đặt > Hỗ trợ tiếp cận > Đầu ra Văn bản thành giọng nói.
Nếu không có, Cài đặt > ô tìm kiếm phía trên > nhập "text-to-speech" hoặc "văn bản"
Sau đó chọn văn bản thành giọng nói atau tương tự.
Để thêm ngôn ngữ, nhấp vào biểu tượng bánh răng ⚙ > cài đặt dữ liệu giọng nói và chọn ngôn ngữ bạn muốn.

Dành cho người dùng iOS

Mở Cài đặt > Trợ năng > Nội dung được đọc
Hoặc cài đặt > ô tìm kiếm phía trên > nhập "nội dung được đọc" và nhấn enter
Để thêm ngôn ngữ, chọn giọng nói và chọn giọng nói mong muốn

Dành cho người dùng PC MacOS

Truy cập Menu: Nhấp vào Menu Apple () > Cài đặt hệ thống > Trợ năng > Nội dung được đọc.

Dành cho người dùng Windows

Windows 10 & 11
Truy cập Menu: Mở Bắt đầu > Cài đặt > Thời gian & Ngôn ngữ > Giọng nói.
Windows 7 & 8
Control Panel > Ease of Access > Speech Recognition > Text to Speech
Windows XP
Start > Control Panel > Sounds, Speech, and Audio Devices > Speech
Windows 2000 & ME
Start > Settings > Control Panel > Speech
Đối với người dùng PC khác như Linux, ChromeOS, FreeBSD, v.v.
Vui lòng tìm kiếm cài đặt để kích hoạt văn bản thành giọng nói trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, v.v.

Lưu ý Hiện tại, trang này hoạt động theo công cụ của thiết bị bạn.
Vì vậy, âm thanh được tạo ra sẽ tuân theo công cụ TTS của thiết bị bạn.

Truyện Sex Địt Bạn Vợ Trước Mặt Vợ

. . Truyện này rất lâu rồi nên không kể được một cách chi tiết được, mong anh em truyenlol thông cảm nhé.
Đó là lần vụng trộm lén lút đầu tiên của tôi.
Bữa đó vợ tôi rủ bạn học chung thời đại học về nhậu, còn tôi thì đi làm nhậu với mấy thằng làm chung.
Về thấy vợ đang nhậu, chào mấy bạn của vợ xong lên võng ngủ, cái võng thì sát toilet vì nhà hơi nhỏ.
Ngủ được một chút thì vợ kêu anh oi khóa cửa dùm em rồi vô phòng ngủ ra đóng cửa dắt xe thì mới biết Dung ngủ lại nhờ vì nhà xa, mình biết Dung từ lâu, Dung có dáng người xinh, lông mày rậm nhìn rất dâm, nhưng nói thật mình không có ý nghĩ gì lúc đó hết.
Đóng cửa xong thì vợ đã ngủ vì vợ mình nhậu dở lắm.
Mình ra sau toilet thì thấy Dung nằm võng, mặc váy lộ nguyên con bướm xinh cái quần lót màu đỏ thì ý nghĩ bậy bạ trong đầu đã nảy sinh, lúc đó mình đang mắc tiểu nên con cu mình cứng hết cỡ.
Nhưng gắng kìm nén ra châm điếu thuốc cho tỉnh, khi đi vô thì thấy Dung đang nôn.
Mình: Dung có sao không.
Dung: Dung không sao.
Mình: Để tôi đỡ Dung vào phòng ngủ chung với vợ tôi chứ ngủ ngoài này mũi chích.
Dung: Thôi được rồi, mà rồi bạn ngủ đâu.
Mình: Tôi nằm kế vợ tôi sát tường nếu Dung ngại thì tôi ra võng ngủ.
Dung: Thôi vậy kỳ lắm khánh cứ nằm sát vợ đi.
Vậy là cả ba đều nằm nhưng tôi thì không thể nào ngủ được nhìn qua thì vợ và Dung đã ngủ say, tôi ngồi dậy thì lén nhìn qua Dung đang banh háng rộng ra, lúc này con cu tôi lại cứng lên, lấy hết can đảm mò qua được chút thì trời ơi, lồn Dung rất nhiều lông, tuy qua cái quần lót nhưng tôi cảm nhận được.
Tôi tính dừng lại nhưng cảm giác có xíu chất nhờn đang chảy ra từ lồn Dung, bản năng của thằng đàn ông tôi biết Dung dang nứng, tôi chà mạnh thì nước càng ra nhiều hơn, lúc này tôi không nghe lầm thì là tiếng rên của Dung đang phát ra nho nhỏ.
Bất chợt tay Dung cầm lấy tay tôi, tôi hoảng hồn tính kéo tay lại thì tay Dung cầm chặt, mắt nhắm lại rên khẽ, lúc đó tôi biết đã được sự đồng thuận của Dung, tôi chồm qua kéo nhẹ cái quần lót ẩm ướt, tôi hít sâu một hơi móc cu ra đút vào rồi nhấp mạnh.
Miệng Dung bật ra những tiếng “ú ớ” rất nhỏ, tôi càng nhấp hăng hơn thì tiếng rên càng lớn, hết cách nhét cái quần lót của nàng vào miệng rồi lấy cu ngoáy ngoáy liên tục.
nàng bấu chặt tôi như mất hết tri giác, lúc này tôi và nàng không còn biết gì nữa, tôi thì cố nắc thật nhanh, thật mạnh.
Cuối cùng thì nàng lên đỉnh trước, bắn nước ướt háng tôi, lúc này tôi cũng kiềm hết được, rút ra bắn lên mặt, tóc nàng.
Cảm giác lén lút địt bạn vợ trước mặt vợ nghĩ tới giờ vẫn còn nứng nhưng thấy tội lỗi làm sao, hên là vợ mình bản tính ngủ say, lại có bia rượu thì càng mê hơn.
Nếu không ông nội mình cũng không dám.
Sáng ra Dung và mình tránh mặt nhau, tôi dậy sớm rồi chuẩn bị đồ đi làm luôn.
Còn Dung thì cũng dậy sớm để tắm táp để xóa hết dấu vết tội lỗi hôm qua.
— Hết —. .
Nguồn:Internet